Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ Veneer

Rate this post

Gỗ Veneer được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ tài liệu… Và nó cũng được sử dụng rộng rãi trong nội thất gia đình trong đó có tủ bếp. 

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ Veneer

Chất liệu làm tủ bếp khá phong phú với các loại tủ gỗ tự nhiên, tủ Laminate, tủ Acrylic. Trong đó tủ bếp Veneer là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi tính thẩm mỹ, sự bền bỉ của chất liệu tạo nên chúng.

Cấu tạo của tủ bếp Veneer

Tủ bếp gỗ veneer có thành phần phần cốt gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ ván dăm, finger, HDF… đã được tẩm sấy, xử lý. Bề mặt tủ dán gỗ Veneer là gỗ tự nhiên nhưng được lạng mỏng ra nên bề mặt giống gỗ tự nhiên.

Quảng cáo: Văn phòng của bạn rất sang trọng, hiện đại nhưng lại thiếu sự ấm áp. Vậy tại sao không sắm cho nơi làm việc của mình một bộ thảm lót sàn giá rẻ nhưng vẫn mang lại sự ấm cúng, sang trọng. 

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Veneer

+ Mang tính thẩm mỹ cao

Đẹp là những gì mã mẫu tủ bếp Veneer mang lại bởi vẻ đẹp đó toát lên từ chính trong chất liệu và thiết kế. Bề mặt tủ dán Veneer nên mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên với màu sắc và hoa vân mang vẻ đẹp chân thực và sang trọng. Màu sắc tủ đa dạng và phong phú với các tông màu sáng, trầm cho bạn lựa chọn.

Mặt khác do gỗ Veneer có độ dàn hồi cao nên dễ tạo dáng, tạo kiểu ở các đường cạnh tủ mang đến vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên hơn hẳn so tủ bếp gỗ tự nhiên. 

+ Chất liệu bền bỉ

Phần cốt gỗ công nghiệp đã được quan tấm sất, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tốt. Bề mặt Veneer có độ bền cao ít cong vênh, không bị trầy xước, mối mọt và thường được sơn phủ PU bảo quản bề mặt, tạo độ bóng càng tăng độ bền bỉ và nét đẹp riêng.

+ Thân thiện với môi trường

 Do đặc điểm cấu tạo của nó nên tủ bếp Veneer giúp giảm thiểu đến mức tối đa gỗ tự nhiên lãng phí và gián tiếp giảm thiểu vấn nạn chặt phá rừng trái phép khi nguồn gỗ rừng trồng được tận dụng mọi thành phần để chế biến gỗ công nghiệp phủ veneer.

Tham khảo thêm: Ưu điểm của gỗ veneer trong thiết kế nội thất.

Ưu điểm của gỗ veneer trong thiết kế nội thất

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bị xuống màu theo thời gian

+ Chi phí giảm

Gỗ veneer có ưu điểm là giá thành rẻ do chỉ có một lớp gỗ tự nhiên rất mỏng được lạng bằng máy, dán lên 1 lớp cốt công nghiệp. Vì vậy tủ bếp gỗ veneer có giá thành rất rẻ so với gỗ tự nhiên.