Các cụm bàn làm việc cho văn phòng diện tích 30m2

Các cụm bàn làm việc cho văn phòng diện tích 30m2

Với những văn phòng diện tích 30m2, việc lựa chọn cụm bàn làm việc bố trí cần đảm bảo kích thước vừa phải, màu sắc trang nhã, chất liệu bền bỉ. 3 mẫu cụm bàn làm việc dưới đây đảm bảo các tiêu chí trên.

Cụm bàn làm việc HRMD09

Cụm bàn làm việc HRMD09 là kiểu module dành cho 2 vị trí làm việc được phân tách bởi vách ngăn văn phòng lửng, kết hợp cùng tủ đựng tài liệu 2 đầu là nội thất văn phòng rất thuận tiện cho việc cất giữ, bảo quản giấy tờ sổ sách.

Cụm bàn làm việc HRMD09

Cụ thể, thiết kế cụm bàn làm việc HRMD09 bao gồm: mặt bàn bằng gỗ công nghiệp có gắn kèm kệ tài liệu ở phía bên phải, một phía chân bàn là khung sắt hình chữ U, bên còn lại được thay thế bằng hộc liền sát đất bằng gỗ. Như vậy vừa giúp chân bàn vững chắc hơn, vừa có thêm diện tích lưu trữ tài liệu.

Thiết kế hộc liền sát đất gồm 3 khoang (3 tầng) không có khóa giúp việc cất và lấy đồ dùng cần thiết dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp để những đồ dùng thường xuyên sử dụng. Hơn nữa, thiết kế như vậy giúp tiết kiệm diện tích đặt tủ tài liệu khác trong phòng. 

Ngoài ra, để mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích nhất, thuận tiện khi làm việc, khay kéo để bàn phím và khay để CPU cũng được gắn kèm. Như vậy, mọi đồ vật đểu có chỗ để riêng, gọn gàng, không gây vướng víu, cản trở công việc.

Sử dụng các cụm bàn làm việc đôi HRMD09 trong văn phòng giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian thông thoáng, giúp tâm trọng mọi người thoải mái khi làm việc đồng thời kéo gần khoảng cách giữa các nhân viên, thân thiết, hợp tác ăn ý hơn trong công việc. Đồng thời, xây dựng tính thần đoàn kết và văn hóa doanh nghiệp thân thiện, tạo ấn tượng tốt với mọi người. 

Cụm bàn làm việc DKMD02

DKMD02 là cụm bàn làm việc dành cho 4 người với 4 bàn đơn được ghép nối với nhau thông qua một tủ tài liệu. Sản phẩm này có đủ những nội thất cần thiết của một văn phòng làm việc nhỏ.

Cụm bàn làm việc DKMD02

Điểm làm cho chiếc bàn này nổi bật và khác biệt là thiết kế độc đáo của chân bàn. Tổng thể chân bàn gồm khung chân sắt hình chữ U vuông cạnh và tủ tài liệu nhỏ thay thế cho một bên chân bàn tạo ra một thiết kế đầy mới mẻ và cá tính.

Vẫn là kiểu chân vuông cổ điển, tuy nhiên các chân bàn không tách rời, ráp vuông góc với mặt sàn mà nối liền với nhau tạo thành khung sắt vuông góc cạnh. So với các loại chân đơn thì kiểu chân chữ U chiếm nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên để cân đối với phần tủ tài liệu ở giữa thì thiết kế này là phù hợp.

Chất liệu sắt chịu lực tốt cũng giúp giảm kích thước chân bàn, chúng nhỏ gọn hơn. Không khí lưu thông trong phòng giúp mọi người có tính thần thoải mái hơn khi làm việc. Đồng thời chân sắt liên kết với các bộ phận khác bởi các đinh ốc xoắn, dễ dàng tháo rời đóng hộp gọn gàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Với cụm bàn này, mỗi người sẽ có một tủ tài liệu nhỏ gồm 2 khoang riêng, trong đó một khoang có khóa an toàn. Buồng tủ ở giữa lớn nhất, không chia khoang có thể sử dụng chung. 

Mặt bàn rộng, có vách ngăn phân chia rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra, trên mặt bàn có lỗ đi dây điện gọn gàng, đảm bảo mỹ quan văn phòng và an toàn cho mọi người. 

Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu module bàn làm việc khác của Đức Khang, bạn có thể tìm hiểu ngay tại mục Cụm bàn làm việc.

Cụm bàn làm việc UNMD02CS3

Cụm bàn làm việc UNMD02CS3 dành cho 4 người có thiết kế hiện đại, độc đáo, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Cụm bàn làm việc này có các vách ngăn lửng bằng sắt chia mặt bàn lớn thành 4 khu vực, tạo sự riêng tư nhất định, đồng thời kết hợp thêm các hộc tủ di động để tăng thêm diện tích lưu trữ tài liệu.

Cụm bàn làm việc UNMD02CS3

Cụm bàn làm việc UNMD02CS3 có 4 hộc tủ di động kèm theo, mỗi người một cái, không sử dụng chung. Hộc di động gồm 3 ngăn, ngăn trên cùng có khóa bảo mật an toàn để cất những đồ dùng quan trọng, 2 ngăn dưới không khóa phù hợp với những đồ vật thường xuyên sử dụng, người dùng có thể lấy và cất đồ nhanh chóng. Phần tay cầm màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho tổng thể sản phẩm. So với những mẫu cụm bàn làm việc có tủ tài liệu gắn liền thì cụm bàn có hộc đi kèm sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

Vì là hộc di động nên có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau thuận tiện cho người sử dụng. Người dùng có thể đặt gọn gàng dưới gầm bàn, đặt ngay bên cạnh bàn tạo thành mặt bàn phụ hay chuyển đến vị trí khác trong văn phòng đều được. Bên dưới mỗi tủ di động gắn bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Về thiết kế, mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine với các đường cắt vát phía cạnh đẹp mắt, mới lạ. Phần chân sử dụng sắt sơn tĩnh điện tạo không gian thoáng khí cho văn phòng. Trên mặt bàn, một giá để tài liệu thay thế cho một phần vách ngăn tọa sự mới mẻ và mang đến không gian lưu trữ tiện lợi cho các nhân viên. 

Mời bạn tìm hiểu thêm:

 

Các mẫu cụm bàn làm việc trên được phân phối bởi Nội thất Đức Khang. Nếu có nhu cầu mua 1 trong những sản phẩm trên, quý khách vui lòng liên hệ đến:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0915 256 266 - 0967 276 668 - 0981 503 868

Website: noithatduckhang.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi là Đức Khang - Nhà sản xuất, gia công nội thất bề mặt Veneer cao cấp.