Mách bạn 4 cách tẩy mực trên bàn gỗ nhanh chóng và hiệu quả

Rate this post

Sử dụng kem đánh răng tẩy mực trên bàn gỗ

Để tẩy vết mực bám dính trên bàn máy tính bằng gỗ bạn có thể sử dụng một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống đó chính là kem đánh răng. Trong thành phần của kem đánh răng cũng có chất tẩy rửa có tác dụng đánh tan vết mực trên bàn rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho trực tiếp kem đánh răng lên vết mực, sau đó dùng bông rửa bát có độ mềm và độ bám cao để lau chùi vết mực. Sử dụng miếng bông rủa bát vì nó mềm nên tránh mặt bàn bị trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ. Lưu ý nên sử dụng miếng bông rửa bát có thêm chút nước để vết mực nhanh được “thổi bay”.

Sử dụng kem đánh răng tẩy mực trên bàn gỗ

Dùng kem đánh răng để tẩy mực trên bàn gỗ hiệu quả

Sử dụng rượu hoặc cồn có tác dụng tẩy mực trên bàn gỗ hiệu quả

Một trong các cách bạn có thể áp dụng để tẩy viết mực xuất hiện trên bàn gỗ đó chính là dùng rượu hoặc cồn. Đây là những nguyên liệu cực kỳ dễ tìm và “rẻ”. Cách thực hiện đơn giản như sau: bạn đồ trực tiếp rượu và cồn lên bàn chỗ có vết mực bám dính, sau đó nhanh chóng lau sạch bằng miếng bông mềm để rượu vào cồn không bị bay hơi. Thực hiện chà xát nhiều lần bạn sẽ thấy vết mực sẽ không còn xuất hiện.

Sử dụng rượu hoặc cồn có tác dụng tẩy mực trên bàn gỗ hiệu quả

Rượu có tác dụng đánh bay vết mực trên bàn làm việc nhanh chóng

Lưu ý: Bạn chỉ cần sử dụng rượu hoặc cồn, không nên trộn hỗn hợp này với nhau.

Để tẩy vết mực trên bàn gỗ bạn có thể sử dụng banking soda

Nếu bạn đang bị đau đầu vì những vết mực xuất hiện trên bàn làm việc của mình thì cũng không cần phải lo lắng, hãy hòa tan một lượng bột banking soda cùng một lượng nước thích hợp sau đó sử dụng miếng bông rửa bát mềm để lau sạch vết mực và chỉ trong một thời gian ngắn viết mực sẽ hoàn toàn bị mất. Ngoài ra banking sôđa Cũng có tác dụng tẩy rửa các đồ vật khác rất tuyệt vời, vì thế bạn có thể áp dụng nhé.

Để tẩy vết mực trên bàn gỗ bạn có thể sử dụng banking soda

Để tẩy vết mực trên bàn gỗ, hãy dùng Banling soda

Lưu ý: Chỉ nên cho một chút nước vừa phải để hòa tan banking soda thành dạng hỗn hợp sệt, không nên quá loãng sẽ khiến việc tẩy rửa lâu hơn.

Có thể bạn chưa biết keo xịt tóc cũng có khả năng tẩy vết mực trên bàn gỗ nhanh chóng hiệu quả

Nếu bàn ăn, bàn trà hay bàn làm việc của bạn đã bị mất đi tính thẩm mỹ do sự xuất hiện của các vết mực bạn hãy dùng keo xịt tóc xịt một lượng vừa đủ lên vết mực, sau đó dùng miếng bông mềm lau thật sạch. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì chỉ trong một thời gian ngắn viết mực đã bị mất.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện thao tác lau nhanh chóng, vì cũng giống như rượu và cồn, keo xịt tóc cũng có thể bay hơi nhanh. Vì thế làm càng nhanh sẽ càng có hiệu quả cao.

Trên đây là nam cách tẩy mực trên bàn máy tính, bàn làm việc, bàn ăn bằng gỗ nhanh chóng đơn giản và hiệu quả bạn có thể áp dụng để giúp cho mặt bàn của mình luôn được sạch sẽ nhất nhé. Đồng thời, các vết mực sẽ được tẩy nhanh hơn khi chúng mới xuất hiện. Vì thế, đừng để lâu ngày mà nên thực hiện “đánh bay” chúng luôn khi bạn nhìn thấy nhé.

Xem thêm: