6 ưu điểm vượt trội của tủ bếp Laminate

Rate this post

Vật liệu Laminate là gì?

Laminate được chế biến theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp. Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và một lớp Melamin resin bảo vệ bề mặt. Tiêu chuẩn thông thường một tấm có kích thước 1.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Sản phẩm có nhiều loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh…

Vật liệu Laminate

Ứng dụng của Laminate

Vật liệu gỗ Laminate hiện được ứng dụng rất rộng và phổ biến ở Châu Âu. Nó được dùng chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất như bàn làm việc, tủ quần áo, tủ bếp đang là xu thế chung của thế giới. 

Ưu điểm của tủ bếp Laminate

Chính nhờ đặc điểm sử dụng lõi gỗ công nghiệp bề mặt phủ Laminate nên tủ bếp Laminate có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên.

+ Tủ Laminate không bị cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

+ Do được cấu tạo khác so với gỗ tự nhiên nên tủ Laminate có độ cứng đồng đều ổn định khó bị biến dạng.

 + Tủ bếp Laminate có khả năng chống mối mọt và hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nếu nhược điểm của gỗ tự nhiên là không chịu được mối mọt thì tủ gỗ công nghiệp Laminate đã khắc phục được điều đó bởi trong quá trình chế tạo các nhà thiết kế đã đưa thêm phụ gia cần thiết để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt.

6 ưu điểm vượt trội của tủ bếp Laminate

+ Nguồn cung dồi dào và gia công đơn giản tốn ít thời gian không phải phun sơn, tẩm sấy như gỗ tự nhiên nên tủ bếp Laminate được lamg với số lượng nhiều đáp ứng được nhu cầu thị trường mà giá thành rẻ.

+ Dòng sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc đa dạng có các kiểu vân mờ, mịn, vân đá với tất cả các gam màu mà bạn muốn.

Tham khảo thêm: 3 chất liệu tủ bếp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 + Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Do được tận dụng tối đa từ gỗ tự nhiên do đó sử dụng tủ gỗ công nghiệp Laminate là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.