Lợi ích không ngờ khi trang trí phòng làm việc màu xanh

Rate this post

Trong thiết kế và trang trí của đại lý nội thất hòa phát không chỉ được coi là sở thích cá nhân, nhưng cũng nên xem xét tính cá nhân, vì những màu sắc bạn chọn sẽ góp phần tạo ra sự hài hòa và cải thiện tâm trạng. Các màu được chia thành hai nhóm gây hiệu ứng khác nhau: màu sắc mát mẻ và màu sắc ấm áp. Khi được kích thích màu sắc ấm áp và khác nhau, từ màu vàng sang màu đỏ. Không sử dụng nó bởi vì họ có thể kích thích gây hấn và mệt mỏi. Và những màu lạnh như màu xanh và màu xanh lá cây sản xuất các tác dụng ngược lại, họ được thư giãn.

Xanh lam

Trong một văn phòng với những bức tường màu xanh trắng là đồng minh tốt. Các màu sắc của bầu trời và biển giúp làm nổi bật các đồ nội thất màu trắng và tươi sáng phẳng chiếu sáng phản xạ ánh sáng sẽ tạo các phòng khác.

Văn phòng thiết kế hấp dẫn trang trí màu xanh lam. Đồ nội thất bằng gỗ tối và kết hợp tốt với màu xanh

Văn phòng thiết kế hấp dẫn trang trí màu xanh lam. Đồ nội thất bằng gỗ tối và kết hợp tốt với màu xanh

Các sắc thái căng thẳng nhất của màu xanh như màu xanh hải quân và màu xanh thép sẽ được cân bằng với việc bổ sung thêm những chiếc tủ gỗ mà trắng sáng, chiếc bàn làm việc gam màu trần hay những chiếc ghế có màu sắc tươi sáng. 

Xanh đậm

Nếu bạn dành nhiều giờ trong văn phòng của bạn tôi phải trang trí nó với một kích thích và chào đón như là màu xanh và sắc thái khác nhau. Màu xanh tượng trưng cho sự thật, trí tuệ, lòng trung thành và kiên trì. Xanh đậm là một màu sắc, mà là liên quan đến sự trung thành và tin tưởng. Màu xanh tinh khiết gây ra bình tĩnh, thanh thản, sự nhạy cảm và phản ánh. Nó cũng là một trường hợp màu hữu ích của stress. Thêm màu xanh trong trang trí văn phòng sẽ mang lại nhiều tác động tích cực vào giờ làm việc năng suất nhất. Vì tất cả những lý do trang trí văn phòng trong màu xanh là một giải pháp trang trí tốt.

Thêm màu xanh trong trang trí văn phòng sẽ mang lại nhiều tác động tích cực vào giờ làm việc năng suất nhất

Thêm màu xanh trong trang trí văn phòng sẽ mang lại nhiều tác động tích cực vào giờ làm việc năng suất nhất

Sau đó, tôi đưa ra một số ý tưởng trang trí văn phòng trong màu xanh, thiết kế văn phòng hình ảnh trong các phong cách khác nhau với những bức tường, đồ nội thất và phụ kiện trong sắc thái của màu xanh như bầu trời, màu xanh hải quân, màu xanh đậm. Nếu bạn còn thắc mắc cách trang trí, bày biện nội thất trong văn phòng mình. Hãy đọc bài viết Lựa chọn và bài trí nội thất văn phòng, công sở đem đến nhiều tài lộc để có thể bố trí văn phòng abnj một cách khoa học nhất.

Xanh điện

Văn phòng cổ điển mà các bàn và ghế được làm bằng gỗ rắn mà cho sang trọng cho căn phòng. Và những bức tường màu xanh điện tạo ra một sự tương phản màu sắc đáng yêu với cửa.

Văn phòng cổ điển mà các bàn và ghế được làm bằng gỗ rắn mà cho sang trọng cho căn phòng

Văn phòng cổ điển mà các bàn và ghế được làm bằng gỗ rắn mà cho sang trọng cho căn phòng

Một văn phòng hoặc không gian làm việc tại nhà có thể được trang trí với sắc thái khác nhau của màu xanh, suy thoái tạo ra sự tương phản khá thú vị. Bạn cũng có thể bao gồm các phụ kiện trang trí khác nhau như tranh vẽ, hình ảnh, lọ và hộp trang trí.