Xem năm mua hoặc xây nhà cho hợp tuổi rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống gia chủ. Bài viết sẽ gợi ý năm mua/ xây nhà phù hợp, mang đến vận may cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992.
Xây nhà năm nào hợp tuổi để thuận lợi cho công việc, sức khỏe, không phạm phải những tai ương là điều mà gia chủ rất quan tâm. Tìm hiểu tuổi Tân Mùi 1991 nên mua nhà, xây nhà năm nào qua bài viết dưới đây nhé!
Gia chủ muốn gặp nhiều may mắn, phúc lộc và thịnh vượng thì cần phải xây nhà vào năm hợp với tuổi của mình. Để biết được tuổi Canh Ngọ 1990 nên làm nhà vào năm nào, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.
Chọn năm để mua nhà/xây nhà để tránh gặp đại hạn và gặp nhiều may mắn là điều tất cả gia chủ đều mong muốn. Để biết được người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên mua nhà năm nào, hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
Xây nhà năm nào hợp tuổi để thuận lợi cho công việc, sức khỏe, không phạm phải những tai ương là điều mà gia chủ rất quan tâm. Tìm hiểu tuổi Mậu Thìn nên mua nhà, xây nhà năm nào qua bài viết dưới đây nhé!
Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện tài chính để thuê hay sở hữu văn phòng diện tích lớn, rộng rãi. Trường hợp văn phòng làm việc nhỏ thì doanh nghiệp cần đưa ra những ý tưởng trang trí phù hợp để mang tới không gian làm việc thoáng mát, hiện đại, mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên văn phòng.
Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên là điều kiện cần thiết để phát triển doanh nghiệp. Nhưng ít người nghĩ thiết kế văn phòng có thể sẽ phá vỡ hoặc thay đổi điều đó.
Với văn phòng nhỏ chỉ khoảng 20m2, bạn không nên dùng tủ hồ sơ quá lớn hoặc kiểu tủ nằm ngang chiếm nhiều diện tích. Hãy tham khảo một số giải pháp lưu trữ dưới đây cho phòng làm việc của mình trở nên thoáng rộng và đẹp mắt nhé.
Với diện tích mặt sàn 200m2 bạn có thể biến một văn phòng bình thường thành một không gian làm việc đẹp ấn tượng và đầy cảm hứng với kiểu thiết kế văn phòng mở.
Với văn phòng 100m2, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Điều quan trọng là lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất Đức Khang gợi ý cho bạn 1 số phong cách thiết kế sau.