Không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện tài chính để thuê hay sở hữu văn phòng diện tích lớn, rộng rãi. Trường hợp văn phòng làm việc nhỏ thì doanh nghiệp cần đưa ra những ý tưởng trang trí phù hợp để mang tới không gian làm việc thoáng mát, hiện đại, mang đến cảm hứng làm việc cho nhân viên văn phòng.
Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên là điều kiện cần thiết để phát triển doanh nghiệp. Nhưng ít người nghĩ thiết kế văn phòng có thể sẽ phá vỡ hoặc thay đổi điều đó.
Với văn phòng nhỏ chỉ khoảng 20m2, bạn không nên dùng tủ hồ sơ quá lớn hoặc kiểu tủ nằm ngang chiếm nhiều diện tích. Hãy tham khảo một số giải pháp lưu trữ dưới đây cho phòng làm việc của mình trở nên thoáng rộng và đẹp mắt nhé.
Với diện tích mặt sàn 200m2 bạn có thể biến một văn phòng bình thường thành một không gian làm việc đẹp ấn tượng và đầy cảm hứng với kiểu thiết kế văn phòng mở.
Với văn phòng 100m2, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Điều quan trọng là lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp. Nội thất Đức Khang gợi ý cho bạn 1 số phong cách thiết kế sau.
Với 70m2 không phải là diện tích lớn vì vậy khi thiết kế nội thất cho không gian này các KTS phải “cân đo đong đếm” đến từng chi tiết nhỏ nhất. Làm thế nào để thiết kế văn phòng 70m2 vừa đẹp vừa tiện ích? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.
Thiết kế văn phòng với diện tích 50m2 là bài toán khó cần cân nhắc kỹ lưỡng đến từng chi tiết sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa có độ thông thoáng trong không gian và sự thoải mái cho mỗi nhân viên.
Bên cạnh dòng tủ tài liệu gỗ, dòng tủ sắt văn phòng của nội thất Hòa Phát cũng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm giá tốt, chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng Hòa Phát, mời bạn tham khảo những mẫu tủ dưới đây.
Bàn giám đốc Veneer là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật. Mời bạn tham khảo 4 mẫu bàn giám đốc Veneer cao cấp nhất của Hòa Phát.
Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu sắc không gian có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, độ hiệu quả trong công việc của nhân viên văn phòng. Vậy nên chọn màu sơn tường nào cho văn phòng? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.