Kinderworld là khách hàng lâu năm của nội thất Đức Khang, hạng mục thi công toàn bộ là hệ thống nội thất dùng cho trường học, bao gồm bàn ghế học sinh, vách ngăn, nội thất hội trường, nội thất phòng thí nghiệm, thực hành.

Bàn ăn sân bay nội bài

Xuân Trung 09 - 11 - 2015
Nội thất nhà hàng ngày càng được chú ý, ngoài nội thất dùng cho các khu sang trọng, thì nội thất dùng cho những hàng ăn nhanh, khu tổng hợp cũng rất được chú ý.
Văn phòng là tổng thể các phòng ban gồm: phòng lãnh đạo, phòng họp, phòng ban chuyên môn, khu tổng thể cho nhân viên, mặt bằng được bố trí sao cho phù hợp với tổng thể và yêu cầu công việc.
Nội thất văn phòng càng ngày càng được chú trọng, tạo môi trường tốt cho nhân viên làm việc để hiệu quả công việc được nâng cao, ngoài ra việc bố trí phong thủy hợp lý tạo ra niềm tin và sự phát triển của công ty.

Văn phòng RTD-Mỹ Đình

Xuân Trung 09 - 11 - 2015
Không gian văn phòng không chỉ mang lại môi trường làm việc tốt cho nhân viên, mà qua đó còn đánh giá thực lực của công ty, tạo cho khách hàng niềm tin vào đối tác của mình, chính vì vậy mà việc thiết kế văn phòng ngày càng được ưa chuộng.
Dự án phòng khánh tiết bệnh viện Hy Vọng Mới được công ty nội thất Đức Khang thiết kế và thi công với tiêu trí sang trọng lịch sự nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm áp thoải mái.
Hệ thống văn phòng tổng hợp, tiết kiệm tối đa diện tích những vẫn phải đáp ứng nhu cầu và sự tiện ích làm việc, tạo ra một không gian làm việc năng động.
Công trình tòa nhà xanh Liên Hiệp Quốc